Cần bán Ứng dụng ozone trong ngành chế biến thực phẩm

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi NionVN, 3/8/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    10,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    016-678-2886
  5. Địa chỉ:

    56 Trần Vĩ- Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    3/8/18, 0 Trả lời, 45 Đọc
  1. NionVN

    NionVN New Member

    Tham gia:
    3/8/18
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $3,086.92
    Công nghệ ozone đang bắt đầu được sử dụng hiệu quả trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm vì những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại qua việc cung cấp các phương pháp khử trùng và bảo quản thực phẩm. Ozone là một có tính oxy hoá mạnh và chất khử trùng có thể được sử dụng để loại bỏ những vi khuẩn, hoá chất độc hại có trên bề mặt thực phẩm.
    Công nghệ ozone là một công nghệ tiên tiến, được đưa vào ngành chế biến thực phẩm để giảm ô nhiễm môi trường đồng thời cải thiện khả năng sinh lời và chất lượng sản phẩm. Trong đó chúng có chức năng giúp xử lý và làm sạch với các công đoạn sau:

    Vệ sinh máy móc

    Ứng dụng đầu tiên của ozone trong ngành chế biến thực phẩm đó là làm sạch các thiết bị trên dây truyền sản xuất. Thay vì việc sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch đường ống, máy móc, linh, phụ kiện, chai lọ hay đồ đựng thực phẩm thì việc làm sạch với khí ozone giúp làm sạch và tiêu diệt những loại virus, giúp vi khuẩn trở nên xanh và tươi lâu hơn
    [​IMG]

    Làm sạch hệ thống làm mát

    Công đoạn làm mát là công đoạn quan trọng trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, hệ thống làm mát bằng nước đá có tiềm ẩn những nguy cơ khiến vi sinh vật tăng trưởng, phát triển, làm tắc các bộ lọc , gây nấm mốc, ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì vậy mà người ta sử dụng máy ozone đẻ loại bỏ nấm mốc và những loại vi khuẩn gây hại này. So với việc làm sạch hệ thống làm mát bằng những cách thông thường thì việc sử dụng máy ozone làm sạch hệ thống làm mát đem tới những ưu điểm sau:Loại bỏ hoàn toàn vi khẩn , Công suất hoạt động rất thấp , Không để lại những tác dụng phụ…

    Sử dụng trong xử lý nước và nước thải

    Trong sản xuất, chế biến thực phẩm , đồ uống thì cần có nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra,lượng nước thải thải ra sau quá trình sản suất cũng cần được sử lý trước khi đưa chúng ra ngoài môi trường . Công nghệ ozone có thể đảm bảo được điều này, chúng giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi sinh vậy hại, cũng như các chất hoá học, chất độc có trong nước giúp đảm bảo một nguồn nước an toàn hợp vệ sinh.

    Thực tiễn dã chứng minh công nghệ ozone mang lại những hiệu quả đáng kể trong ngành công nghệ thực phẩm. Với thiết bị ozon công nghiệp, việc làm sạch thực phẩm ở các bếp ăn trở nên đơn giản hơn. Không những thế, chúng còn giúp tiết kiệm chi phí (điện, nước), nguồn nhân lực. Đây chính là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, cũng như các nhà bếp nhà hàng, nhà bếp khách sạn, bếp ăn tập thể…

    More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này