Nắm vững từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phong phú

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi faraway997, 8/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966341304
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/2/18, 0 Trả lời, 164 Đọc
 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia:
  25/12/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $53,870.02
  Các bạn có lẽ sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ mà hiệu quả đúng không nào. Vì hiện nay mình thấy có rất nhiều những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những cách đó, rất hiếm để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Mình có thử tham khảo nhiều nhưng cũng ngẫu nhiên được người thân chia sẻ cho một nguồn học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. LeeRit cung cấp đầy đủ những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

  Trang này có một kho chủ đề từ vựng đồ sộ, đảm bảo sẽ làm hài lòng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, viết lách của các bạn. Các bạn xem qua liên kết ở đây nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/.

  Đối với 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong mỗi từ vựng, bạn sẽ được nhìn hình minh họa, nghe phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần quan trọng nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng ghi nhớ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.

  Bên cạnh đóbạn có thể xem thêm các nội dung về chia sẻ cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả, hỗ trợ bạn nâng cao vốn từ vựng nhanh nhất có thể.

Chia sẻ trang này