Cần bán Máy ozone công nghiệp - Thiết bị nâng cao hiệu quả nghành chăn nuôi thuỷ sản

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi NionVN, 10/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  016-678-2886
 5. Địa chỉ:

  56 Trần Vĩ- Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/8/18, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. NionVN

  NionVN New Member

  Tham gia:
  3/8/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $123,312.12
  Ngành nuôi trồng thuỷ sản hiện nay ở nước ta có những bước tiến vượt trội, quy mô nuôi trồng thuỷ sản ở hầu khắp các tỉnh không ngừng được mở rộng, sản lượng thuỷ sản hàng năm ngày càng cao,

  Mặc dù diện tích nuôi trồng đã tăng cao đáng kể , tuy nhiên ở rất nhiều các địa phương vẫn còn đang áp dụng các phương pháp nuôi trồng thuỷ sản lạc hậu dẫn đến việc có thể gây ra những biến cố nghiêm trọng: môi trường ô nhiễm nhiễm dẫn đến việc tôm cá chế hàng loạt. Ngoài ra ở rất nhiều các trang trại chăn nuôi người dân vẫn còn lạm dụng các loại thuốc hoá học để trị bệnh cho tôm , cá dẫn đến việc dư lượng kháng sinh trong tôm, cá quá mức cho phép gây ảnh hưởng đến chất lượng thuỷ sản, ảnh hưởng đến việc xuất khẩu sản phẩm cũng như gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người.

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy ozon công nhiệp ra đời và hiện được ứng dụng rất phổ biến trong ngành nuôi trồng thuỷ hải sản ở các nước như : Mỹ , Hàn Quốc , Ấn Độ... và đã đem lại những lợi ích to lớn.
  [​IMG]

  Những lợi ích của việc áp dụng công nghệ khí ozone trong nuôi trồng thuỷ sản.

  Ozone (O3) là một chất khí có tính ôxy hóa mạnh, thường không bền, dễ phân hủy thành ôxy. Trong nuôi trồng thủy sản, O3 được ứng dụng để sát trùng, giảm độ đục, khử thuốc trừ sâu và hạn chế ô nhiễm nước, giúp tôm, cá phát triển tốt.

  Lợi ích trong chăn nuôi thuỷ sản

  Ozone rất hiệu quả trong nghề nuôi trồng thuỷ sản, đặc biệt là các trang trại nuôi tôm cá biển . Ozone có thể thay thế hoàn toàn Chlorine dùng để khử trùng trại giống và xử lý nước trong các bể ương nuôi. Ngoài ra chúng còn được sử dụng thay thế các hoá chất, kháng sinh, giúp hạn chế dịch bệnh, cải thiện chất lượng nước giúp tôm cá phát triển nhanh, đồng đều

  Làm tăng lượng oxy hoà tan trong nước, phân huỷ các độc tố ( NH3, H2S) và hạn chế tối đa việc thay nước. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần lưu ý đến liều lượng, thời gian sử dụng và vị trí trong ao hồ nhằm làm tăng hiệu quả và hạn chế ảnh hưởng đến vật nuôi.

  Hướng mô hình nuôi trồng thuỷ sản sử dụng công nghệ ozone

  Xủ lý đáy ao: Vét bớt bùn dưới đáy ao, phủ bạt, xử lý bằng vôi bột.
  Bơm nước vào ao trước khi thả 10 ngày với mực nước 80cm, dùng lưới chắn cá tạp.
  Chạy máy Ozone liên tục 03 ngày để xử lý nước nhằm phân huỷ các hoá chất độc và diệt khuẩn. (Thời điểm này hàm lượng các chất hữu cơ trong nước thấp do đó khả năng diệt khuẩn rất cao).
  Sau đó ngắt chế độ Ozone chỉ chạy chế độ sục khí thả phân chuồng, đạm… để gây mầu nước trong vòng 7 ngày.
  Sau khi thả tôm, cá giống, chạy máy ozone ở chế độ sục khí trong vòng 1h vào buổi sang sớm trong khoảng 5-6h
  Tháng 2:, chạy ozone kết hợp sục khí, chạy chế độ ozone trong vòng 1 tiếng sau đó tiếp tục chạy chế đọ sục khí 1 tiếng vào buổi sang từ 4-6h
  Tháng thứ 3: Chạy chế độ ozone liên tục tục trong khoảng từ 20h tới 6h sáng.
  Theo dõi chế độ ăn của tôm để điều chỉnh lượng thức ăn cho tôm bằng các vó thả ở các góc ao.
  ( Ngoài ra bạn cùng có thể đưa khí O3 vào đường hút khí của máy thổi khí nhằm tạo ra bọt khí O3 nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc và thời gian lơ lửng trong nước giúp sát trùng được hiệu quả.)

Chia sẻ trang này