Học từ vựng tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi faraway997, 13/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966341304
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/2/18, 1 Trả lời, 183 Đọc
 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia:
  25/12/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $53,870.02
  Có lẽ có rất nhiều bạn học tiếng Anh trong trường học gặp phải tình trạng là học quá nhiều từ vựng tiếng Anh đến nỗi không thể nào nhớ nổi. Dù đã thử nhiều cách học từ vựng tiếng Anh khác nhau nhưng vẫn hay quên từ.

  Vậy làm thế nào để ghi nhớ từ vựng vừa nhanh vừa lâu được đây? Mình sẽ chia sẻ một số cách mà mình đã áp dụng thành công vào việc học tiếng Anh của mình kể từ lúc mới bắt đầu học đến bây giờ để mọi người tham khảo nha!

  [​IMG]

  Đầu tiên là bạn tránh việc học từ vựng một cách riêng lẻ mà nên học nó trong một câu ví dụ. Câu ví dụ càng thú vị càng hiệu quả bởi vì não của bạn cực kỳ thích và "nhớ dai" những thứ vui nhộn hay kỳ dị. Ngoài ra, câu ví dụ còn giúp bạn biết cách dùng từ trong câu.

  Cho nên, cách học từ vựng tiếng Anh được xem là tốt nhất là qua việc đọc sách báo. Mỗi lúc bạn gặp phải và ghi chú từ vựng chưa biết, bạn đã có ngay một câu ví dụ để học luôn, quá tiện lợi.

  Tiếp theo là bạn không nên học nghĩa tiếng Việt mà nên học thông qua việc liên tưởng hình ảnh.
  Vì sao bạn nên học theo cách này? Thứ nhất là vì không phải từ tiếng Anh cũng có từ tiếng Việt tương đương, và thứ hai là điều này sẽ tăng tốc khả năng phản xạ trong giao tiếp của bạn. Bạn sẽ luyện tập được cách suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng Anh chứ không cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong đầu nữa.

  Cuối cùng là bạn phải thường xuyên ôn lại từ vựng đã học sau một thời gian nhất định. Học dãn cách (spaced repetition) là một phương pháp học giúp bạn ôn lại từ vựng vào đúng thời điểm não bạn chuẩn bị quên từ, vì vậy bạn sẽ càng ghi nhớ từ sâu hơn.
  Một số phần mềm online hỗ trợ cách học dãn cách này là LeeRit.com (Việt Nam), Memrise.com (nước ngoài).
 2. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia:
  2/11/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $39,836.39
  Keo dán cho các loại vật liệu được dùng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất. Tôi nhận Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da Giày.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công Nghệ sản xuất Keo dán đồ da

  Keo dán đồ da có độ bám dính chặt trên những chất liệu bằng da sau khi khô. Ngoài ra keo dán da giày có khả năng co giãn tốt, cho nên rất thích hợp để dán các thiết bị thể thao, cần vận động mạnh.

  Ngoài ra, keo dán da còn chịu được nước tốt, không tróc khi gặp nước, độ bền chỗ dán rất cao.

  Không những chuyên dán vật dụng làm bằng da, keo có thể giúp bạn dán các vật dụng làm bằng nhựa bị nứt, gãy nhẹ… và các đồ gia dụng khác trong nhà cần dán khi bị hỏng.

  Công Nghệ làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là hệ vật liệu được dùng cho các ứng dụng dán, phủ kim loại, bảo trì vị trí nứt, gãy, nơi khuyết tật trên bề mặt vật liệu kim loại. Keo dán được làm có tác dụng thay thế cho kỹ thuật hàn ở một số vật liệu khó hàn, hoặc những vết không thể hàn: Nơi dễ cháy, gang, hộp số, hộp giảm tốc, lốc máy ….

  Keo dán có tác dụng dán dính các chi tiết vật liệu trong giai đoạn bảo dưỡng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

  Công Thức làm Keo dán nhựa

  Keo dán những vật liệu bằng nhựa có tác dụng chịu nước tốt sau khi dán, do đó có thể dùng dán các loại thùng đựng nước gia dụng làm bằng nhựa mà không sợ nước chảy ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có độ bám dính rất cao sau khi dán, kết dính chắc vào đồ gia dụng nhựa, làm chỗ dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi khô sẽ ở trạng thái trong suốt, nên không làm ảnh hưởng nhiều đến tính chất thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài các loại kkeo dán kể trên, tôi còn tư vấn công thức sản xuất keo dán trên những loại vật dụng khác: đá, gỗ, kính,… hay keo dán đa năng dùng cho các loại vật liệu.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 10 triệu đồng.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).

Chia sẻ trang này